Cổng xếp inox tự động 201

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 183 | Cật nhập: 1/16/2021 11:34:19 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cổng xếp Inox tự động 201

Cổng xếp inox tự động 201 có khả năng kháng nước, chống kiềm, chống oxy hóa, chống gỉ,.. cổng xếp tự động sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay.

Đơn vị cổng xếp Inox của chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp đặt cổng xếp inox tự động 201 quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 937 655 để được tư vấn, báo giá cụ thiể nhất nhé. Dưới đây là một số thông tin vế cổng cổng xếp Inoc tự động 201 của chúng tôi, mới quý khách tham khảo nhé.

Khác biệt chủ yếu nằm ở chất liệu, những chiếc cổng xếp inox 201 phổ biến và được sử dụng loại inox 201 được đánh giá cao. Chúng là những chiếc cổng tự động phổ biến và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Cổng xếp inox tự động 201

I. Cấu tạo cổng xếp Inox tự động 201

Thân cổng xếp là những thanh trụ cổng và những thanh chéo liên kết. Chúng thường được làm bằng inox 201. Với những công trình cần tiết kiệm chi phí đầu tư, chủ đầu tư có thể chỉ cần mua riêng thân cổng xếp, hằng ngày đóng mở bằng tay.

Cổng xếp làm bằng vật liệu inox tạo dáng vẻ chắc chắn, sạch sẽ, độ bền cao rất được ưa dùng. Tuy nhiên, vật liệu inox làm cổng xếp ít hòa hợp với kiến trúc tổng thể và tường rào. Do đó, cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện với màu sơn đa dạng là giải pháp hoàn hảo cho những công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

Bộ điều khiển đóng mở cổng xếp bằng motor điện, ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220v xoay chiều, tốc độ đóng mở 15m/phút, được điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện.

Cổng xếp inox tự động 201